Thương hiệu tôn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Rate this post

Tôn xây dựng là sản phẩm hữu ích trong xây dựng chủ yếu dùng trong lợp mái ngoài ra còn một số ứng dụng hữu ích khác. Nhu cầu sử dụng tôn xây dựng hiện nay khá cao.

Có cầu ắt có cung. Các đơn vị cung cấp tôn cũng liên tục mọc lên tôn trong nước tôn nhập khẩu đều có.

Vì có khá nhiều loại tôn nên nhiều khách hàng mới không biết lựa chọn loại tôn nào cho công trình của mình.

Nên trong bài biết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra nhận định của mình về các thương hiệu tôn được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các thương hiệu tôn được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu tôn trong xây dựng và công nghiệp các thương hiệu tôn không ngừng cho ra các sản phẩm tôn chất lượng với giá cạnh tranh.

Hiện trong nước có 4 thương hiệu tôn có thể nói là được nhiều người dùng nhất hiện này bao gồm:

Tôn mạ kẽm Hoa Sen

Tôn hoa sen

Nhắc đến tập đoàn Hoa Sen người ta nghĩ tới ngay tôn Hoa Sen. Đây là sản phẩm tôn phổ biến nhất hiện nay.

Tôn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NOF hiện đại, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm tôn mạ kẽm Hoa Sen đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất đối với thép mạ kẽm theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G 3302. Khả năng chống ăn mòn tốt, bề mặt lớp mạ nhẵn mịn, sản phẩm tôn mạ kẽm Hoa Sen là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Các sản phẩm tôn Hoa Sen phủ sóng toàn quốc và ngày càng vươn rộng trên thị trường quốc tế. Với hơn 500 chi nhánh cửa hàng trên cả nước tôn Hoa Sen hầu như là đứng đầu thị trường tôn trong nước. Sản phẩm có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Tôn mạ kẽm Đông Á

Thương hiệu tôn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á là một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm Tôn. Chuyên sản xuất thép cán nguội, tôn kẽm phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng giao thông, thiết bị gia dụng…

Các công nghệ sản xuất tôn của Đông Á được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu…Chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao cả trong và ngoài nước. Sản phẩm tôn  Đông Á đạt giải nhất chất lượng quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương.

Tôn mạ kẽm Hòa Phát

Thương hiệu tôn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Cùng với tôn Hoa Sen sản phẩm tôn Hòa Phát là thương hiệu tôn được rất nhiều công trình sử dụng. Với dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất được nhập khẩu từ các nước châu Âu, G7. Sản phẩm tôn Hoà Phát được đánh giá tốt nhất trên thị trường. Tôn Hòa Phát luôn nhận được rất nhiều sự lựa chọn và tin tưởng của người tiêu dùng bởi các sản phẩm đáp ứng được cả về mặt chất lượng và mẫu mã.

Tôn mạ kẽm Phương Nam

Thương hiệu tôn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Sản phẩm tôn mạ kẽm Phương Nam còn được gọi là tôn mạ kẽm Việt Nhật.

Tôn kẽm SSSC là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục. Theo công nghệ lò NOF hiện đại của thế giới, có khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên.

Sản phẩm tôn mạ kẽm SSSC có bề mặt nhẵn bóng. Cơ tính phù hợp cho các ứng dụng sản xuất các mặt hàng gia công tấm lợp, thủ công mỹ nghệ …

Xem thêm: Đặc điểm của tôn cuộn mạ kẽm

Trên đây là 4 thương hiệu tôn hàng đầu tại Việt Nam

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
Liên hệ
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777