Nguồn gốc xuất xứ của sắt thép Pomina, bạn có biết chưa?

Rate this post

Nguồn gốc xuất xứ của sắt thép Pomina, bạn có biết chưa? Thép Pomina ra đời dựa vào sự nổ lực không ngừng của ông Nguyễn Duy Thái. Ông có tham vọng đưa nhà máy thép Pomina trở thành một trong những nhà máy luyện và cán thép lớn nhất Đông Nam Á. Và ở thời điểm hiện tại đang dẫn đầu thị trường thép với thị phần chiếm 15,5%.

Thép pomina

Nguồn gốc xuất xứ của sắt thép Pomina có nhiều lợi thế

Thép Pomina được ra đời và sản xuất tại Việt Nam. Tuy ở thời điểm hiện tại đang gặp nhiều khó khăn nhưng thép Pomina vẫn có đủ 3 lợi thế để bảo đảm tạo nên một sản phẩm chất lượng.

Có thể giúp tiết kiệm 40% năng lượng nhờ vào công nghệ sản xuất thép tân tiến nhất hiện nay. Mặt khác, quy mô sản xuất thép Pomina hiện nay đang lớn mạnh, thị trường được mở rộng, dòng sản phẩm cũng đa dạng hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn, nhờ mô hình tích hợp dọc hoàn chỉnh, tự chủ trong việc sản xuất phôi thép nên giá thép Pomina sẽ có giá thành rẻ hơn. Từ đó, chi phí nhập khẩu giảm, và hạn chế được những rủi ro do tỉ giá hối đoái biến động.

Theo Ông Nguyễn Duy Thái cho biết, một sản phẩm có thể cạnh tranh tốt với đối thủ trong nước và quốc tế đều phải dựa trên chất lượng. Chiến lược này đã được ông rất để tâm tới, khi nguồn gốc xuất xứ của thép Pomina là từ Việt Nam.

Có thể bạn chưa biết: Phôi thép, thép dài Malaysia và Kazakhstan không còn được miễn trừ áp dụng biện pháp tự vệ

Công ty Tôn thép Sáng Chinh – Nhà cung ứng nguồn sắt thép Pomina chất lượng-uy tín-chính hãng-rẻ nhất hiện nay

Thị trường hiện nay đang tràn lan các loại thép Trung Quốc giả làm hoang mang người tiêu dùng. Chất lượng chưa được kiểm định rõ ràng. Sử dụng cho công trình dẫn đến việc hư hao. Do đó, theo đánh giá của giới chuyên môn, bạn nên tìm đến các đại lý phân phối thép Pomina chính hãng giá tốt. Công ty Tôn thép Sáng Chinh chúng tôi cam kết bảo đảm chất lượng thép, bên cạnh đó còn cung cấp báo giá kịp thời. Việc vận chuyển hàng đến công trình nhanh

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
Liên hệ
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777