Lưới Thép Kẽm Gai 3,0 ly

Rate this post

Công ty TNHH Sáng Chinh chuyên quy mô cung cấp các VLXD cho mọi công trình ngày nay. Trong đó, sản phẩm có sức tiêu thụ cao nhất là lưới thép kẽm gai 3,0 ly. Quy mô ứng dụng thuận tiện trong đời sống, giúp cho người giảm thiểu tác động từ các mối nguy hại bên ngoài đến tài sản của mình

lưới thép kẽm gai 3ly, luoi thep kem gai 3ly

Phân loại lưới thép kẽm gai

Phân loại được chia ra 2 dạng cơ bản:

Dây kẽm gai dạng xoắn: Loại này thường được sản xuất thành cuộn, có chiều dài và đường kính nằm trong phạm vi 250cm – 3mm. Để dễ dàng trong công tác vận chuyển, người ta thường hay cuốn thành cuộn

Các nút buộc cách nhau từ 30 đến 50mm. Sản phẩm này có giá thành rẻ, kéo thẳng hoặc uốn lượn tùy mục đích sử dụng

Dây kẽm gai dạng lưỡi dao: Dạng này với nhiều loại và nhiều đường kính khác nhau. Trọng lượng dây kẽm gai hình dao: 30cm/5kg, 40cm/10kg, 60cm/10kg, 90cm/10kg.

Khoảng cách giữa 2 hình lưới dao khoảng 15mm, chiều dài của lưới dao là 20mm. Với dây kẽm gai dạng lưỡi dao có độ bén cao nên để an toàn khi vận chuyển, người ta thường bao lớp nilong bên ngoài để tránh va chạm

Cấu tạo cơ bản của dây thép kẽm gai

Đây là sản phẩm VLXD với hình dạng có các gai sắc nhọn được sử dụng rộng rãi ngày nay. Chức năng lớn nhất là dùng để làm hàng rào bảo vệ, ngăn cách các khu dân cư, ngăn cách giữa các khu công nghiệp với khu dân sinh, dùng trong an ninh quốc phòng,..

Cấu tạo của dây thép kẽm gai bao gồm: 3 loại cơ bản

– Dây thép kẽm gai với đường kính 2,5 mm ( Trục ) và 2mm ( Gai ) === 1kg = 8m > 8,5m dài

– Dây thép kẽm gai với đường kính 3,0 mm ( Trục ) và 2.5mm ( Gai ) === 1kg = 6m > 6,5m dài

– Dây thép kẽm gai với đường kính 2,7 mm ( Trục ) và 2,7mm ( Gai ) === 1kg = 6m > 6,5m dài

Đặc điểm chung của 3 loại dây thép kẽm gai đó là tất cả đều được ứng dụng dây chuyền mạ kẽm. Dẻo, các dây dai và bền, có sức chịu lực tốt, độ gỉ sét thấp và dùng dễ dàng trong mọi điều kiện khí

Sản phẩm được công ty chúng tôi phân phối với độ an toàn cao, đúng với kích thước và yêu cầu mục đích sử dụng

dây kẽm gai ma kem, day kem gai ma kem

Những ưu đãi ,chính sách của công ty Sáng Chinh dành cho khách hàng

 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi, đến tận chân công trình
 • Báo giá luôn chi tiết và chính xác theo từng đơn vị khối lượng
 • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng _ tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách.
 • Cung cấp giá cả tốt nhất đến với từng khách hàng, đại lý lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Giới thiệu sắt thép xây dựng tại công ty Sáng Chinh

– Công ty TNHH Sáng Chinh sở hữu hệ thống kho hàng lớn. Rải đều tại tất cả các quận huyện của TPHCM và các tỉnh lân cận: Tây Ninh, Đồng Nai, Long An,…

– Đội ngũ chuyên viên làm việc năng động và nhiệt tình. Sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc, giải đáp tư vấn và báo giá nhanh chóng, trực tiếp nhất

– Chúng tôi là nhà phân phối sắt thép lớn tại khu vực Miền Nam. Làm việc với nhà nhà máy lớn có chất lượng sản phẩm cao.Mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn trong kiểm định của hội sắt thép Việt Nam

– Giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất thị trường miền Nam.

Tôn Thép Sáng Chinh: Đối tác tin cậy trong các dự án xây dựng

Tôn Thép Sáng Chinh đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thép đa dạng, từ thép hìnhthép hộpthép ốngthép tấmsắt thép xây dựngtôn các loại và xà gồ. Dưới đây là một số gợi ý cho bài viết về chủ đề này:

1. Lịch Sử và Sứ Mệnh: Điểm qua lịch sử hình thành và phát triển của Tôn Thép Sáng Chinh. Giới thiệu về sứ mệnh và cam kết cung cấp các sản phẩm thép chất lượng và đáp ứng nhu cầu xây dựng.

2. Đa Dạng Sản Phẩm: Trình bày về sự đa dạng của các sản phẩm thép mà Tôn Thép Sáng Chinh cung cấp, từ tấm thép, tôn, thép hình, thép hộp, thép ống, xà gồ đến sắt thép xây dựng. Liệt kê các đặc điểm và ứng dụng của từng loại sản phẩm.

3. Chất Lượng Đáng Tin Cậy: Nhấn mạnh về chất lượng của sản phẩm thép Tôn Thép Sáng Chinh, bao gồm sự tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản xuất hiện đại và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

4. Ứng Dụng Trong Xây Dựng: Trình bày về cách các sản phẩm thép của Tôn Thép Sáng Chinh được sử dụng trong các dự án xây dựng khác nhau. Từ những công trình nhỏ đến các dự án quy mô lớn, ví dụ như nhà ở, cầu đường, nhà xưởng, tòa nhà thương mại.

5. Hỗ Trợ Kỹ Thuật và Tư Vấn: Bàn về cách Tôn Thép Sáng Chinh cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn cho các khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm và ứng dụng tốt nhất cho từng dự án cụ thể.

6. Bền Vững và Bảo Vệ Môi Trường: Tập trung vào cách Tôn Thép Sáng Chinh đóng góp vào xây dựng các dự án bền vững và thân thiện với môi trường thông qua việc cung cấp các sản phẩm thép chất lượng.

7. Tiến Bộ Công Nghệ: Thảo luận về cách Tôn Thép Sáng Chinh không ngừng đầu tư vào công nghệ và nâng cao quy trình sản xuất để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

8. Tiềm Năng Trong Tương Lai: Dự đoán về tiềm năng và triển vọng của Tôn Thép Sáng Chinh trong tương lai, trong bối cảnh ngành xây dựng đang phát triển mạnh mẽ.

Bài viết về Tôn Thép Sáng Chinh có thể giúp khám phá sâu hơn về sự đa dạng và chất lượng của các sản phẩm thép, cũng như tầm quan trọng của Tôn Thép Sáng Chinh trong ngành xây dựng và phát triển bền vững.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Văn phòng 1: Số 287 Phan Anh, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM
  • Văn Phòng 2: Số 3 Tô Hiệu, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Tel: 097.5555.055 – 0909.936.937
  • Email: thepsangchinh@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
Liên hệ
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777