Dây thép mạ kẽm nhúng nóng

Rate this post

Dây thép mạ kẽm nhúng nóng được phân thành nhiều loại khác nhau. Dựa trên mức độ và yêu cầu sử dụng mà tìm ra loại thích hợp nhất.

Dây thép mạ kẽm nhúng nóng là một loại dây thép được tráng một lớp mạ kẽm bằng quá trình nhúng nóng vào chất lỏng kẽm nóng chảy. Quá trình này tạo ra một lớp mạ kẽm bám chặt lên bề mặt thép, cung cấp một lớp bảo vệ chống oxi hóa, chống ăn mòn và chống gỉ.

Lớp mạ kẽm nhúng nóng cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội cho dây thép, đặc biệt là trong các môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước, hoặc môi trường có chất ăn mòn. Lớp mạ kẽm còn giúp tăng độ cứng và độ bền của dây thép, làm tăng tuổi thọ và giảm thiểu quá trình ăn mòn và oxi hóa.

Dây thép mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm xây dựng, công nghiệp, đóng tàu, sản xuất ô tô, đóng gói và nhiều lĩnh vực khác. Nó được sử dụng làm các loại dây thép mạ, dây cáp, dây chống đàn hồi, dây cung cấp điện, dây gia công cơ khí và nhiều ứng dụng khác.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thông số kỹ thuật của dây thép mạ kẽm nhúng nóng có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu và tiêu chuẩn của từng ứng dụng cụ thể. Vì vậy, khi sử dụng dây thép mạ kẽm nhúng nóng, cần tham khảo thông số kỹ thuật cụ thể từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để đảm bảo phù hợp với yêu cầu của ứng dụng.

dây thép mạ kẽm nhúng nóng, day thep ma kem nhung nong

Báo giá dây thép mạ kẽm nhúng nóng

Sự chênh lệch thường xuyên về giá cả phụ thuộc vào nhà sản xuất và tiêu thụ của thị trường. Do đó, để quý khách an tâm, chúng tôi sẽ báo giá thường xuyên trên website để khách hàng tiện theo dõi.

Với các nhà thầu đặt mua với số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm giá và tăng các khuyến mãi. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hợp đồng vận chuyển ngắn hạn và dài hạn đến ngay tại chân công trình.

Tin liên quan : Dây thép mạ kẽm nhúng nóng 1.3ly

Tiến trình làm việc của dịch vụ cung cấp dây thép mạ kẽm nhúng nóng tại Tôn Thép Sáng Chinh

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp sơ đồ làm việc dịch vụ. Sự làm việc chuyên nghiệp sẽ mang lại sự thoải mái và hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Bước 1: Khách hàng cung cấp các thông tin cơ bản ( tên, tuổi, số điện thoại, nơi ở ) và dịch vụ cần tư vấn. Chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng qua điện thoại, báo giá số lượng đặt hàng của quý khách.

– Bước 2: Hai bên bàn bạc về các điều mục ghi rõ trong hợp đồng. Nếu không có gì thắc mắc, chúng tôi sẽ tiến hành như trong thoả thuận.

– Bước 3: Dựa vào các thông tin cung cấp, chúng tôi sẽ vận chuyển đúng đầy đủ và số lượng đã định đến tận nơi cho khách hàng.

– Bước 4: Chúng tôi tiến hành bốc xếp VLXD. Qúy khách có quyền kiểm tra chất lượng và số lượng trước khi thanh toán.

– Bước 5: Sau khi không có thắc mắc và hài lòng về đơn hàng. Khách hàng sẽ thanh toán số tiền như đã kí.

Ưu điểm của phương pháp mạ kẽm nhúng nóng

Được coi là vật liệu thay thế cho sắt thép, nên phương pháp này có ưu điểm sau:

– Chi phí thấp: So với việc phủ sơn lên bề mặt thì sử dụng phương pháp này giúp cho việc giảm thiểu được chi phí sản xuất. Tuổi thọ kéo dài hơn, nguồn chi phí bảo trì sẽ thấp hơn. Do đó, dây thép mạ kẽm điện phân đang là sự chọn lựa đúng đắn mà mỗi nhà thầu xây dựng đang hướng tới.

– Tuổi thọ kéo dài: Dựa vào khu vực và điều kiện thời tiết mà tuổi thọ của chúng khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, chúng đều có tuổi thọ hon 25 năm trở lên ( 50 năm đối với các vùng nông thôn, 25 -30 năm đối với các khu vực gần khu công nghiệp, ven sông, ven biển,..).

– Độ bền cao: Trong hóa học, kẽm là kim loại có độ bền hóa học cao. Khi kết hợp mạ kẽm cho thép sẽ tăng độ bền vượt trội, và chống các tác động cơ học.

– Chống ăn mòn: So với sắt, kẽm có khả năng bị ăn mòn cao hơn. Tuy nhiên, nếu có lớp bảo vệ của kẽm thì thép sẽ không bị ăn mòn.

Công ty TNHH Sáng Chinh – Địa chỉ kinh doanh vật liệu xây dựng hàng đầu tại Miền Nam

Cùng với sự phát triển và hợp tác với các nhà sản xuất VLXD uy tín. Công ty chúng tôi đang là nhà phân phối các sản phẩm xây dựng với chất lượng cao, trong đó mặt hàng dây thép mạ kẽm điện phân có sức tiêu thụ mạnh mẽ.

Công ty chúng tôi báo giá nhiệt tình và nhanh chóng. Bãi kho rộng nên tất cả các mặt hàng VLXD luôn có sẵn tại kho. Vận chuyển đúng giờ và đến ngay tại chân công trình.

Quy mô hoạt động rộng khắp Miền Nam. Qúy khách có thể liên hệ bất cứ lúc nào vì chúng tôi làm việc 24/24h. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ tư vấn kịp thời.

Cập nhật Bảng báo giá thép Việt Nhật

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Văn phòng 1: Số 287 Phan Anh, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM
  • Văn Phòng 2: Số 3 Tô Hiệu, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Tel: 097.5555.055 – 0909.936.937
  • Email: thepsangchinh@gmail.com
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
Liên hệ
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777