Báo giá cho thuê thép hình và thi công các kết cấu thép

Rate this post

Báo giá cho thuê thép hình và thi công các kết cấu thép. Đây là một trong những hạng mục kinh doanh được công ty Tôn thép Sáng Chinh triển khai trên địa bàn. Trong nhiều năm qua, dịch vụ đã hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, giá cả hợp lý

Báo giá cho thuê thép hình và thi công các kết cấu thép

Báo giá cho thuê thép hình và thi công các kết cấu thép

Báo giá cho thuê thép hình

Công ty Tôn thép Sáng Chinh cho thuê các loại thép hình đa dạng về mẫu mã như: thép Hình I, U, V, H, C, L,.. Với tính ứng dụng rộng rãi trong đời sống, thép hình đang hỗ trợ rất nhiều cho các công trình xây dựng. Đặc biệt phải nói đến là những công trình lớn, có tầng hầm. Thép hình được sử dụng trong hệ shoring (hệ văng chống), xây dựng kết cấu nhà xưởng.

Bảng báo giá thép hình, báo giá thép hình các loại tại công ty chúng tôi giúp khách hàng tìm ra thời điểm mua hàng phù hợp nhất

Bảng báo giá thép hình U, I, V, L, H, C mới nhất

Cập nhật thêm thông tin: Tôn xây dựng

Thi công các kết cấu thép

  • Giá cho thuê thép hình:

800đ – 1.200đ / kg / tháng

Giá được áp dụng trong cho thuê các loại thép hình U, I, H.

  • Giá thi công các kết cấu thép hình:

3.000đ – 4.000đ / kg.

  • Thi công hệ văng chống

Trong thi công trên mặt đất với nhiều công trình lân cận hay thi công tại tầng hầm. Hệ văng chống được xây dựng để cố định tường cừ (đối với tầng hầm) hay cố định tường các công trình lân cận để chống sập đổ. Sụt vách công trình.

Hệ shoring (văng chống) đối với các công trình lớn là một hệ kết cấu vô cùng phức tạp. Nếu hệ shoring không ổn định được kết cấu sẽ dẫn đến nhiều hậu quả lớn đối với con người, quá trình thi công, vật chất và thời gian. Hãy chọn lựa một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong thi công hệ văng chống. Nhằm đảm bảo hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và thời gian cho nhà thầu

  • Xây dựng kết cấu nhà xưởng (nhà thép tiền chế)

Công ty Tôn thép Sáng Chinh chúng tôi thi công, lắp dựng trọn gói nhà xưởng, nhà thép tiền chế.

Đội ngũ thi công nhà thép tiền chế được thiết kế, gia công cấu kiện, lắp dựng. Thi công nhà tiền chế một cách nhanh chóng nhất. Bất chấp mọi thời tiết, tính đồng bộ cao, dễ mở rộng quy mô, tiết kiệm vật liệu phụ, giảm áp lực tải trọng. Là một lựa chọn tối ưu cho nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị…

Các thông tin liên quan đến bảng báo giá xây dựng

Các bước tiến hành đặt hàng tại Tôn Thép Sáng Chinh

– Bước 1: Liên hệ địa chỉ cho chúng tôi qua hòm mail hay điện thoại bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng. Bộ phận tư vấn sẽ nhanh chóng cập nhật các thông tin về sản phẩm.

– Bước 2: Với đơn hàng lớn, khách hàng có thể thương lượng lại về giá cả.

– Bước 3: Hai bên thống nhất về khối lượng hàng hóa, thời gian vận chuyển, cách thức giao và nhận hàng, thanh toán sau dịch vụ,.. Hợp đồng sẽ được kí khi hai bên không có thắc mắc.

– Bước 4: Vận chuyển hàng hóa đến tận công trình đúng giờ và đúng nơi.

– Bước 5: Khách hàng kiểm kê về số lượng và kiểm tra chất lượng hàng hóa. Sau đó thanh toán các khoản như trong hợp đồng đã thỏa thuận.

Sau khi hai bên đã giao dịch xong. Chúng tôi tiến hành bốc xếp hàng hóa và dọn dẹp bãi kho trước khi rời đi. Khách hàng sẽ không phải tốn các khoản chi phí phải thuê nhân công.

Phong cách kinh doanh:

– Tôn trọng, chân thành, sẵn sàng hợp tác, là phương châm hoạt động được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của Tôn thép Sáng Chinh  dựa trên các yếu tố:

– Đối với khách hàng phải luôn luôn trung thực về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.

– Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

– Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.
Hệ thống phân phối Tôn thép Sáng Chinh  xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự. Các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng.

Cung cấp thép hình các loại tại Công Ty Sáng Chinh cho tất cả các đại lý trên toàn quốc

Nhằm mở rộng yêu cầu của khách hàng. Tôn Thép Sáng Chinh đã và đang mở rộng quy mô dịch vụ, cung cấp thép hình các loại đến tất cả mọi khu vực trên toàn quốc

– Tại khu vực Miền Bắc bao gồm: TP Hà Nội, Bắc Giang, Lào Cai, Hưng Yên, Thái Bình, Ninh Bình, Tuyên Quang, TP Hải Phòng, Bắc Kạn,..

– Tại khu vực Miền Trung: TP Đà Nẵng, Quãng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,..

– Tại khu vực Miền Nam: TPHCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Tháp, Cà Mau, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu,..

Xem thêm: Thép Hình V, V25, V30, V40, V45, V50, V60, V63, V65, V70, V75

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
Liên hệ
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
097 5555 055 Hotline (24/7)
0909 936 937
0907 137 555 0937 200 900 0949 286 777